top of page
Background.png
Ái Phương_edited.jpg
343-.png

ÁI PHƯƠNG

Singer, Actress

A talented artist managed by 54OG, has shown impressive growth in his career, with a unique vocal style and strong stage presence. He is a versatile performer who excels in both singing and hosting, and has been well-received by audiences across various platforms.

  • Facebook
  • TikTok
  • Youtube

A Bit About Me

Ái Phương là một nữ ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu người Việt Nam. Cô được biết đến khi giành giải đồng của cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011.

Năm 2014, ca khúc "Trót yêu" của cô sáng tác với sự thể hiện của ca sĩ Trung Quân nhận giải thưởng Bài Hát Của Năm tại Zing Music Award.

Năm 2015, Ái Phương nhận giải Ca sĩ triển vọng tại giải thưởng âm nhạc Làn sóng xanh, cô cũng được nhận đề cử Nghệ sĩ mới của năm ở Zing Music Award (ZMA) và 2 đề cử Giải thưởng Cống hiến quan trong trong sự nghiệp.

Với giọng nữ cao, cùng cách hát truyền cảm và quyến rũ, Ái Phương đặc biệt có cách xử lý ca khúc khá tinh tế và để lại nhiều dấu ấn cho người nghe. Những ca khúc pop ballad giàu chất tự sự và sâu lắng sẽ là thế mạnh của Ái Phương. Song song đó với khả năng phát âm và hát tiếng Anh khá chuẩn, Ái Phương cũng gây ấn tượng với những ca khúc nhạc nước ngoài, không những thế Ái Phương cũng có khả năng chơi đàn piano khá thuần thục khi kết hợp biểu diễn.

343-01.png
bottom of page