top of page
Background.png
LAMOON0054.jpg
343-.png

LAMOON

Singer, Actress

A talented artist managed by 54OG, has shown impressive growth in his career, with a unique vocal style and strong stage presence. He is a versatile performer who excels in both singing and hosting, and has been well-received by audiences across various platforms.

  • Facebook
  • TikTok
  • Youtube

A Bit About Me

Thanh Duy có tên đầy đủ là Phạm Trần Thanh Duy, sinh ngày 30 tháng 11 năm 1986 tại Trà Vinh. Anh sinh ra trong một gia đình bình thường và có một cuộc sống giản dị. Tuy gia đình không có truyền thống nghệ thuật nhưng Thanh Duy lại được đánh giá là có giọng hát trời cho, cao vút và trong trẻo. Từ lúc còn đi học anh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học sư phạm khoa Tiếng Anh.

Thanh Duy về vị trí thứ hai trong cuộc thi Vietnam Idol 2008, nhưng sau chương trình này anh vẫn chưa có được sự bức phá trong sự nghiệp ca hát của mình. Quyết định tạm nghỉ ngơi để tích lũy kinh nghiệm và tài chính, đến năm 2012, Thanh Duy xuất hiện với một hình ảnh mới, là một anh chàng ca sĩ năng động, trẻ trung, hiện đại với ca khúc Hahaha. Những ca khúc nổi bật khác của anh như Giấc mơ không còn là giấc mơ, Tonight, Tôi yêu,...

Tên tuổi của Thanh Duy càng được biết đến khi anh tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015 và giành giải nhất. Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất trong bộ phim Đập cánh giữa không trung.

343-01.png
bottom of page